cong ty xay dung

Làm gì khi chuẩn bị xây dựng nhà ở?

Làm gì khi chuẩn bị xây dựng nhà ở?Nhiều người rất e ngại thủ tục pháp lý khi chuẩn bị xây dựng nhà ở vì tâm lý cứ nghĩ dính đến thủ tục hành chính là nghĩ đến cái gì rắc rối và phiền hà. Tuy nhiên, trên địa bàn Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung, quy định về thủ tục xây dựng ngày càng được giản lược.

Đọc thêm...
 

Phong thủy trong phòng ngủ của bé - công ty xây dựng

Phong thủy trong phòng ngủ của bé - công ty xây dựngKhi xây dựng nhà ở, hiểu về phong thủy và biết cách sắp xếp sẽ rất có lợi cho sức khỏe của trẻ, giúp trẻ học tập tốt hơn cũng như tạo ảnh hưởng tốt đến sự phát triển và hoàn thiện tính cách. 

Đọc thêm...
 

Xu hướng xây dựng mới: xây nhà theo phong thủy

Xu hướng xây dựng mới: xây nhà theo phong thủyTrong một vài năm gần đây xuất hiện một trào lưu mới, đó là xu hướng xây dựng nhà ở theo phong thủy. Tuy nhiên việc ứng dụng phong thủy trong bản vẽ kiến trúc không phải đơn giản vì kiến trúc có quy luật riêng và phong thủy cũng vậy.

Đọc thêm...
 

Có nên xây dựng nhà có nhiều cửa?

Có nên xây dựng nhà có nhiều cửa?Đối với nhiều ngôi nhà có diện tích rộng, khi thi công xay dựng nhà, đôi khi gia chủ muốn bố trí cửa đi mở ra nhiều mặt nhà nhằm thoáng khí. Thực chất ngôi nhà nào cũng có nhiều cửa (cửa trước, sau, bên...) tùy theo hình thế đất đai và tính chất sử dụng. 

Đọc thêm...
 

Việc làm mới nhất