Thi công xây dựng ngoại thất vườn treo

Một nghệ nhân mê cây cảnh ở Amsterdam, Hà Lan đã sáng tạo thiết kế thi công xây dựng nhà ở một không gian xanh treo dưới mái nhà chỉ với những sợi chỉ cotton mảnh mai và những chậu cây nho nhỏ.

Bạn có thể xây dựng nhà ở khi chọn những chiếc chậu hình dáng tròn để đựng đất và trồng loài cây ưa thích vào đó. Ở khu vườn treo trong nhà của nghệ nhân Hà Lan, ông đã sử dụng những chiếc chậu thủy tinh, chậu thạch cao để tạo nên khu vườn treo xinh xắn.

Thi công xây dựng ngoại thất vườn treo


Bạn sẽ nhận ra đủ loại cây hoa cảnh phong phú trong khu vườn treo này, từ các loại lan nhiệt đới đến những loài cây ra quả đỏ, trắng ở xứ lạnh, đến những chậu dây bầu bí, chậu dương xỉ, chậu quất, chậu dứa, chậu hoa thủy tiên, hoa ly, hoa ngũ sắc... Tất cả đều được treo lơ lửng trong những chậu cây mang hình dáng tròn trĩnh đẹp mắt.

Thi công xây dựng ngoại thất vườn treo


Cũng có thể dùng thêm cỏ trồng chêm vào những chậu hoa để tạo thêm màu xanh mát cho vườn treo. Hãy treo các chậu cây có độ cao thấp lệch nhau để tạo nên khoảng không gian đầy đặn xum xuê cây xanh hoa cỏ trong khu vườn treo nhà bạn. 

 

Việc làm mới nhất