thi cong xay dung

Những lưu ý khi thi công xây dựng nhà ở

Những lưu ý khi thi công xây dựng nhà ởĐối với nhà ở có tổng diện tích xây dựng sàn lớn hơn 250m2  hoặc từ 3 tầng trở lên hoặc nhà ở có tầng hầm hoặc thi công nâng tầng nhà ở thì tổ chức thi công xây dựng phải có đủ điều kiện năng lực thi công xây dựng. 

Đọc thêm...
 

Bí quyết chọn gạch Ốp, Lát khi thi công xây dựng

Bí quyết chọn gạch Ốp, Lát khi thi công xây dựngKhi lựa chọn gạch ốp, lát cho nhà nhà bạn cần chú ý màu gạch nên chọn dựa trên tông màu của nội thất, hoặc màu hợp của chủ. Tuy nhiên, nếu nhà thấp và hẹp nên chọn gạch màu sáng, họa tiết đơn giản. Nhà cao và rộng nên chọn gam màu sẫm tạo sự vững chắc.

Đọc thêm...
 

Nghề giám sát thi công xây dựng là làm gì?

Nghề giám sát thi công xây dựng là làm gì?Để các bạn hiểu rõ hơn về ngành này, xin giới thiệu qua các phần việc cơ bản của một giám sát thi công xây dựng: Nghiệm thu xác nhận khi công trình thi công bảo đảm đúng thiết kế, theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng và bảo đảm chất lượng. 

Đọc thêm...
 

Những yếu tố cần chú ý khi thi công xây dựng nhà

Những yếu tố cần chú ý khi thi công xây dựng nhàKhi thi công xây dựng nhà, ai cũng mong ngôi nhà mang lại may mắn, thịnh vượng cho tất cả thành viên trong gia đình. Vì vậy yếu tố phong thủy luôn được coi là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và xây dựng nhà cửa.

Đọc thêm...
 

Chuẩn bị cho việc thi công xây dựng nhà

Chuẩn bị cho việc thi công xây dựng nhàCó rất nhiều người khi xây dựng nhà ở, do không nắm được diễn biến của thị trường nên thường hay gặp phải tình trạng thợ thi công ẩu, nguyên vật liệu bị bớt xén hoặc không đúng chủng loại, giá cả bị đội cao lên. Do vậy khi bắt đầu chuẩn bị xây (hoặc sửa chữa nhà cửa), bạn cần chọn chủ thầu xây dựng có uy tín.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 4

Việc làm mới nhất