thu tuc hoan cong

Các bước nghiệm thu hoàn công khi xây dựng nhà ở

Các bước nghiệm thu hoàn công khi xây dựng nhà ởViệc kiểm tra phải được thực hiện từ trong quá trình thi công xây dựng nhà, giám sát viên hoặc chủ nhà nên thường xuyên kiểm tra, khối lượng, chất lượng, quy cách, kiểu dáng. 

Đọc thêm...
 

Có cần làm thủ tục hoàn công khi xây thêm?

Có cần làm thủ tục hoàn công khi xây thêm?Tôi mua lại căn nhà 1 lầu và 1 mê đúc sẵn có sổ hồng. Hiện tôi có nhu cầu sửa chữa nhà. Cụ thể là xây thêm hoàn thiện dựa vào mê đã đúc sẵn và lợp mái (không đổ thêm mê nào). Vậy sau khi xây xong tôi có phải làm thủ tục hoàn công

Đọc thêm...
 

Có cần hoàn tất thủ tục hoàn công trước khi sữa chữa?

Có cần hoàn tất thủ tục hoàn công trước khi sữa chữa?Các công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong không làm thay đổi kiến trúc, kết cấu chịu lực và an toàn của công trình không thuộc trường hợp phải xin cấp giấy phép xây dựng.

 

Đọc thêm...
 

Hỏi đáp về thủ tục hoàn công trong xây dựng nhà ở

Hỏi đáp về thủ tục hoàn công trong xây dựng nhà ởVề nguyên tắc chung, nhà xây dựng đúng giấy phép trên đất có giấy tờ hợp pháp trước khi Nhà nước công bố quy hoạch đều được công nhận. Hiện nay, thủ tục hoàn công nhà ở riêng lẻ do đơn vị thi công và chủ đầu tư thực hiện.

Đọc thêm...
 

Thủ tục hoàn công

Thủ tục hoàn côngĐối với những công trình xây dựng cấp đặc biệt, cấp 1, công trình tôn giáo, di tích lịch sử, miếu đình, tượng đài, quảng cáo, tranh hoành tráng, công trình trên các tuyến, trục đường chính TP do UBND TP qui định thì nộp hồ sơ tại Sở xây dựng.

Đọc thêm...
 

Việc làm mới nhất