Xay dung nha o

Cách mở rộng không gian khi xây dựng nhà ở

 Cách mở rộng không gian khi xây dựng nhà ởNhững mẹo nhỏ, đơn giản và dễ thực hiện dưới đây khi thi công xây dựng nhà sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mở rộng tối đa không gian sống của gia đình bạn.

Đọc thêm...
 

Những việc cần chuẩn bị khi tiến hành xây dựng nhà ở

 Những việc cần chuẩn bị khi tiến hành xây dựng nhà ởTrước khi tiến hành thi công xây dựng nhà ở chúng ta phải lập kế hoạch chi tiết, chuẩn bị những thứ cần thiết để tránh trường hợp trục trặc khi thi công xây dựng. Sau đây là những điều cơ bản bạn phải chuẩn bị trước khi xây dựng nhà ở.

 

Đọc thêm...
 

Cách lập kế hoạch khi chuẩn bị xây dựng nhà ở

 Cách lập kế hoạch khi chuẩn bị xây dựng nhà ởChúng ta hãy bắt đầu bằng vấn đề chính yếu nhất khi bạn nghĩ đến việc xây dựng nhà ở, đó là tiền để xây nhà. Nếu bạn xem nhẹ chuyện lập kế hoạch chi tiêu cho việc xây nhà, có thể bạn sẽ gặp khó khăn lớn khi đối diện với phát sinh hoặc nó cũng có thể ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính hiện tại của gia đình bạn. 

Đọc thêm...
 

Kết hợp màu sơn và hướng khi xây dựng nhà ở

Ket hop màu sơn và hướng khi xây dựng nhà ởChọn màu sơn khi thi công xây dựng nhà cũng cần nghệ thuật. Khi sơn tường, bạn có thể dựa theo hướng nhà để quyết định màu sắc phù hợp nhất đó! Có nhiều tiêu chí để lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình: như phong thủy, sở thích, tâm lý... 

Đọc thêm...
 

Chú ý hướng của cổng và bếp khi xây dựng nhà ở

Chú ý hướng của cổng và bếp khi xây dựng nhà ở Xây dựng nhà ở là việc đại sự của cả gia đình. Đắn đo suy nghĩ, lo lắng tươm tất mọi chuyện trước khi thi công xây dựng nhà là một điều tất yếu. Vấn đề phong thủy cũng không dễ dàng bỏ qua.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2

Việc làm mới nhất